Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng khảo sát địa điểm các khu vực bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn

2021-05-22 08:07:00.0

CMSC Sáng ngày 21-5-2021, Đoàn khảo sát số 2 của UBBC huyện do ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng làm Trưởng đoàn

Sáng ngày 21-5-2021, Đoàn khảo sát số 2 của UBBC huyện do ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng làm Trưởng đoàn đã đến khảo sát địa điểm các khu vực bỏ phiếu phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã Lai Hưng.

Tại mỗi điểm đến; đoàn đã đề nghị chính quyền địa phương nhanh chóng hoàn thiện, bổ sung, sửa chữa các cơ sở vật chất còn thiếu tại các điểm bỏ phiếu. Trong đó chú trọng khu vực bỏ phiếu phải đảm bảo đúng quy định. Đặc biệt, phải đảm bảo an toàn về công tác phòng chống dịch cho cử tri đi bầu cử. Qua đó, góp phần giúp công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 vào ngày 23 – 5 sắp tới diễn ra thành công tốt đẹp.

Chiều cùng ngày, đoàn tiếp tục khảo sát tại một số điểm khu vực bỏ phiếu trên địa bàn thị trấn Lai Uyên./.

HOÀNG TÚ

Tag: xã lai hưng , thị trấn lai uyên , công tác bầu cử