Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên năm 2023.

30-03-2023

Sáng ngày 29-3-2023, Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên năm 2023.

Tham dự và chủ trì chương trình có ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; ông Nguyễn Thành Phương - Trưởng Phòng Nội vụ huyện; ông Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Bí thư Huyện đoàn; cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và hơn 60 đoàn viên thanh niên đại diện cho trên hàng ngàn đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện tham gia.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, các bạn đoàn viên thanh niên đã có những câu hỏi, tâm tư gửi đến đồng chí chủ tịch huyện với các nội dung về chính sách hỗ trợ đào tạo nghề; hỗ trợ tìm việc làm, hướng nghiệp, khởi nghiệp; chính sách để thanh niên phát triển kinh tế, giáo dục, chăm lo thanh thiếu thi… Những vấn đề chia sẻ, đề xuất, kiến nghị của thanh niên đã được lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo các các cơ quan, đơn vị có liên quan lắng nghe và trực tiếp trả lời tại chương trình.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến của các bạn thanh niên tại chương trình. Các ý kiến phát biểu của các bạn trẻ tại Hội nghị đều là những ý kiến tâm huyết, khái quát được tâm tư, nguyện vọng của đại đa số thanh niên trên địa bàn huyện. Những đề xuất, kiến nghị của các bạn rất quan trọng và cần thiết đối với nhu cầu của thanh niên hiện tại, với thành công của hoạt động khởi nghiệp sáng tạo, phát triển kinh tế trong thanh niên, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà trong thời gian tới. Qua các ý kiến, kiến nghị của các bạn thanh niên, thấy được sự khát khao khởi nghiệp, lập nghiệp, ý chí vươn lên làm ăn kinh tế, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội…./.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 3887

Tag: huyện đoàn bàu bàng , thanh niên bàu bàng , chương trình đối thoại

Đánh giá bài viết: