Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Chương trình “Kỳ nghỉ Hồng” tặng quà cho các Thanh niên yếu thế, Hội viên Hội Người mù huyện Bàu Bàng.

01-06-2023

Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ Hồng” huyện Bàu Bàng năm 2023, sáng ngày 01/6/2023 Huyện Đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng tổ chức Chương trình “Kỳ nghỉ Hồng” tặng 40 phần quà là nhu yếu phẩm cho các Thanh niên yếu thế (TNYT), Hội viên Hội Người mù (HV.HNM) huyện Bàu Bàng với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

Tham dự có đồng chí Võ Thị Kim Nghĩa – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; Bà Trần Hoài Mỹ - Chủ tịch Hội Người mù huyện; đồng chí Dương Quốc Thịnh – Phó Bí thư Chi đoàn Đề án TNCN huyện, cùng hơn 40 TNYT, HV.HNM huyện Bàu Bàng.

Tại chương trình đồng chí Võ Thị Kim Nghĩa và đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ đã thăm hỏi sức khỏe, động viên và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đời sống của các TNYT, HV.HNM có mặt tại chương trình. Mặc dù còn nhiều khó khăn trong cuộc sống tuy nhiên các TNYT, HV.HNM vẫn luôn lạc quan, yêu đời, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước cũng như tích cực tham gia các hoạt động do tổ chức Đoàn – Hội huyện nhà phát động.

Thông qua chương trình đã thể hiện sự quan, chăm lo của tổ chức Đoàn – Hội đối với các TNYT, HV.HNM trên địa bàn huyện Bàu Bàng. Đồng thời, thể thể hiện vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên, Hội viên thanh niên là công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội trên địa bàn huyện./.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 1673

Tag: huyện đoàn bàu bàng , văn minh đô thị , hội người mù , hoàn cảnh khó khăn , thanh niên yếu thế

Đánh giá bài viết: