Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Chương trình Tình nguyện mùa Đông - “Giáng sinh cho em” năm 2021

25-12-2021

Tối ngày 24/12/2021, Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng đã tổ chức Chương trình Tình nguyện mùa Đông - “Giáng sinh cho em” năm 2021.

Hòa chung không khí vui tươi mừng Lễ Giáng sinh năm 2021 và đón chào năm mới 2022, tối ngày 24/12/2021, Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng đã tổ chức Chương trình Tình nguyện mùa Đông - “Giáng sinh cho em” năm 2021.

Tại chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên đã hóa thân thành ông già Noel trên những chuyến xe lưu động chở đầy bánh, kẹo, sữa đến thăm hỏi, tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các em thiếu nhi là con em của các bạn TNCN, thanh niên tôn giáo tại các chi hội TNCN, các khu nhà trọ trên địa bàn huyện.

Thông qua hoạt động, Tuổi trẻ Bàu Bàng mong muốn phát huy tốt vai trò của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cộng đồng; thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn - Hội đối với con em thanh niên công nhân và tín đồ tôn giáo; từ đó góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên trên địa bàn, nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn, Hội trong đoàn viên thanh niên tôn giáo và chung tay mang đến một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc cho người dân.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 12852

Tag: huyện đoàn bàu bàng , chỉ thị 05 , văn minh đô thị , mùa giáng sinh , chương trình tình nguyện

Đánh giá bài viết: