CLB phòng chống tội phạm thị trấn Lai Uyên góp sức cùng địa phương chăm lo cho các đối tượng bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19

2020-05-11 07:56:00.0

CMSC Sáng ngày 7/5, CLB phòng chống tội phạm thị trấn Lai Uyên tổ chức phát quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn như hộ nghèo, hộ cận nghèo, người bán vé số, người lao động bị nghỉ việc do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Tại chương trình, các thành viên CLB đã trao 100 phần quà gồm 10kg gạo, nước mắm, nước tương, dầu ăn, đường, bột ngọt... trị giá mỗi phần quà là 250.000 đồng. Trước đó CLB cũng đã tổ chức trao 200 phần quà cho các đối tượng bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện, với tổng giá trị 300 phần quà là 75.000.000 đồng do các thành viên CLB phòng chống tội phạm thị trấn Lai Uyên tự đóng góp để cùng chung tay với chính quyền địa phương chăm lo cho người khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 trong thời gian qua.

Các thành viên CLB phòng chống tội phạm thị trấn Lai Uyên tặng quà cho các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19

Được biết CLB phòng chống tội phạm thị trấn Lai Uyên có 20 thành viên, những năm qua CLB đã đạt được nhiều thành tích trong phong trào phòng chống tội phạm của địa phương, tham gia cùng lực lượng công an địa phương bắt nhiều vụ cướp giật, buôn bán ma túy, trộm cắp… trên địa bàn thị trấn Lai Uyên và được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương và Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho tập thể và nhiều cá nhân trong phong trào phòng chống tội phạm và giữ gìn an ninh trật tự./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)

Tag: thị trấn lai uyên , clb phòng chống tội phạm thị trấn lai uyên , phòng chống dịch