Công an huyện Bàu Bàng tổ chức giải bóng đá mini

2022-04-05 21:31:00.0

Nhằm chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022).

Ngày 02/04/2022 Công an huyện Bàu Bàng tổ chức giải bóng đá mini cho toàn bộ CBCS lực lượng Công an các huyện, thị xã giáp ranh và các Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Tham gia giải có 09 đội bóng gồm: Công an huyện Bàu Bàng, Công an thị xã Bến Cát, Công an huyện Dầu Tiếng, Công an huyện Chơn Thành, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Bình Dương, BĐS Đất Vàng, Công ty cổ phần VLXD Becamex, Chi nhánh Cấp nước Bàu Bàng.

Qua một ngày thi đấu sôi nổi, đội Công ty cổ phần VLXD Becamex xuất sắc đạt giải nhất chung cuộc, giải nhì thuộc về Công an huyện Chơn Thành, Công an huyện Bàu Bàng và BĐS Đất Vàng đồng giải ba.

Đây cũng là dịp để cho CBCS Công an các huyện, thị có cơ hội tham gia, giao lưu với nhau nhằm gắn bó tình đoàn kết, cùng giúp đỡ nhau trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT, phòng chống dịch bệnh và thực hiện câu nói của Bác “Rèn luyện thể thao, khoẻ để bảo vệ Tổ Quốc”./.

KIM NHỚ - HUY HOÀNG

Tag: thể dục thể thao