Công bố quyết định điều động cán bộ về giữ chức danh lãnh đạo chủ chốt xã Trừ Văn Thố

2018-07-09 00:00:00.0

Sáng ngày 9/7, Ban Thường vụ Huyện ủy Bàu Bàng tổ chức công bố quyết định điều động cán bộ giữ chức vụ chủ chốt tại xã Trừ Văn Thố.

Dự Hội nghị có ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bàu Bàng; ông Nguyễn Văn Lập – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; ông Lữ Văn Hoàng – Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách cơ sở Đảng xã Trừ Văn Thố cùng toàn thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã Trừ Văn Thố.

Ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - trao quyết định điều động cán bộ về giữ chức vụ chủ chốt xã Trừ Văn Thố

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy Bàu Bàng đã công bố Quyết định điều động và chỉ định ông Võ Đạt Thành – Huyện Ủy viên, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện về Đảng ủy xã Trừ Văn Thố, tham gia vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Trừ Văn Thố nhiệm kỳ 2015 – 2020 kể từ ngày 01/07/2018.

Ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bàu Bàng đánh giá, việc tổ chức hội nghị này nhằm tiến hành củng cố sắp xếp nhân sự chủ chốt để thực hiện lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành lãnh đạo địa phương phát triển vững mạnh… đồng thời, ông đề nghị Đảng bộ xã Trừ Văn Thố tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cùng chung sức xây dựng thành công xã NTM trong năm nay, tiếp tục xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; xây dựng kinh tế của địa phương ngày càng phát triển, đời sống nhân dân được ấm no, hạnh phúc./.

BAN BIÊN TẬP