2023-12-27 15:10:00.0

Hưởng ứng Cuộc vận động hiến máu tình nguyện của Hội CTĐ huyện Bàu Bàng, sáng ngày 22/12/2023, Công đoàn Công ty TNHH sản xuất Găng tay Y tế Việt (KCN Bàu Bàng) tham gia hiến máu tình nguyện.

Với phương châm “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”, công đoàn công ty đã vận động 16 công đoàn viên là cán bộ các bộ phận của công ty tham gia hiến máu tình nguyện.

Anh Thi Quốc Vương – Giám đốc bộ phận tổ chức hành chính công ty TNHH sản xuất Găng tay Y tế Việt cho biết: năm nay là năm đầu tiên công ty tham gia hiến máu tình nguyện, mong muốn trong thời gian tới nhận được thông tin sớm từ Hội CTĐ huyện để sắp xếp cho công nhân tham gia hiến máu số lượng nhiều hơn.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’, đặc biệt là trong tình trạng thiếu hụt máu tại các bệnh viện trong qua trình cứu chữa người bệnh hiện nay.

KIM NHỚ

Tag: hiến máu tình nguyện