Giải cầu Lông các lứa tuổi năm 2024

2024-01-24 20:55:00.0

Giải cầu Lông các lứa tuổi năm 2024

Sáng ngày 21-01-2024, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức giải cầu Lông các lứa tuổi năm 2024. Đến dự có ông Nguyễn Đình Quân-Phó Giám đốc Trung Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện; cùng các đơn vị, câu lạc bộ trên địa bàn huyện tham gia.

Ban tổ chức trao thưởng cho những tay vợt giành thành tích cao ở các lứa tuổi thi đấu.

Giải năm nay đã thu hút 16 đội gần 300 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp và câu lạc bộ trên địa bàn huyện. Tại giải đấu các VĐV thuộc 4 nhóm tuổi (dưới 16 tuổi; từ 16 - 35 tuổi; từ 35 - 45 tuổi và từ 46 tuổi trở lên). Các VĐV thi đấu 5 nội dung: đơn nam-nữ, đôi nam-nữ; đôi nam, nữ phối hợp. Trong 1 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình; Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 20 giải nhất, 20 giải nhì và 40 giải 3.

Đây là hoạt động chào mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, đồng thời giải cũng nhằm mục đích tạo điều kiện cho các VĐV trao đổi về chuyên môn và tuyển chọn các VĐV xuất sắc vào đội tuyển cầu lông huyện để tham dự giải cầu lông do tỉnh Bình Dương tổ chức./.

HOÀNG TÚ

Tag: giải cầu lông