Hội LHPN huyện Bàu Bàng: Tổ chức thăm, chúc tết cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Đắc Ka và tặng quà cho phụ nữ dân tộc thiểu số khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

2024-02-01 10:50:00.0

Thực hiện Chương trình “Tết vùng biên giới - Ấm áp yêu thương” Xuân Giáp Thìn 2024. Ngày 25/01/2024 Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Bàu Bàng tổ chức Đoàn thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Đắc Ka, tặng quà cho phụ nữ dân tộc thiểu số khó khăn xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Tham gia Chương trình có bà Võ Thị Kim Nghĩa - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Nguyễn Phú Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Phạm Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Hội LHPN huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, đơn vị đồng hành Ngân hàng Agribank chi nhánh Bến Cát, đại diện Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham dự.

Lãnh đạo huyện tặng quà chúc tết cán bộ, ccvc xã bù gia mập, huyện bù gia mập

Tại Đồn biên phòng Đắc Ka, ông Nguyễn Phú Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện đã thông tin đến cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của huyện Bàu Bàng trong năm 2023 và định hướng phát triển của huyện trong giai đoạn mới, thăm hỏi, động viên và tìm hiểu về cuộc sống của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Đồn biên phòng, gửi lời chúc tết đến cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng. Dịp này Hội LHPN huyện cũng đã trao tặng 1 phần quà trị giá 01 triệu đồng và 20.000.000 đồng tiền mặt để động viên, hỗ trợ vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ thực thi nhiệm vụ và đón Xuân Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm.

Lãnh đạo huyện tặng quà, thăm hỏi và chúc mừng tết cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng đắc ka

Lãnh đạo tặng quà cho phụ nữ đồng bào khó khăn

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ trong đồn, Thượng tá Nguyễn Văn Định - Đồn trưởng Đồn biên phòng Đắc Ka gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo huyện Bàu Bàng nói chung và Hội LHPN huyện Bàu Bàng là đơn vị kết nghĩa phối hợp thực hiện các hoạt động chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ trong thời gian qua và là nguồn động viên to lớn giúp cán bộ chiến sĩ trong Đồn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dịp này, Đoàn đã thăm, chúc Tết, tặng 02 phần quà cho Ban Lãnh đạo Vườn Quốc gia Bù Gia Mập, HĐND- UBND - Ủy ban MTTQVN xã Bù Gia Mập; trao 40 phần quà cho phụ nữ dân tộc thiểu số khó khăn vùng biên giới (gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt) tổng trị giá 22.000.000 đồng với mong muốn hỗ trợ một phần giúp những phụ nữ, người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón tết cổ truyền của dân tộc thật ấm áp, nghĩa tình.

HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 1924

Tag: tổ chức thăm , chúc tết cán bộ chiến sỹ