Hội LHPN Xã Cây Trường II tổ chức chương trình “tiếp sức cho em đến trường” năm học 2022 – 2023

2022-08-12 21:28:00.0

Chiều ngày 10/8/2022 Hội LHPN xã Cây Trường II tổ chức chương trình “Tiếp sức em đến trường” năm học 2022 – 2023, đến dự chương trình có bà Trương Thị Hồng – P/CT.UBND xã; Mạnh thường quân bà Trần Thị Thanh Mai – Doanh nghiệp tư nhân Mai Ngân – Thị trấn Lai Uyên.

Trước thềm năm học mới, với mong muốn được làm chiếc cầu nối từ những tấm lòng hảo tâm của các Mạnh thường quân đến với các em học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn xã. Chiều ngày 10/8/2022 Hội LHPN xã Cây Trường II tổ chức chương trình “Tiếp sức em đến trường” năm học 2022 – 2023, đến dự chương trình có bà Trương Thị Hồng – PCT.UBND xã; Mạnh thường quân bà Trần Thị Thanh Mai – Doanh nghiệp tư nhân Mai Ngân – Thị trấn Lai Uyên.

Tại chương trình Mạnh thường quân Bà Trần Thị Thanh Mai – DNTN đã trao 21 phần quà cho 21 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn gồm: sách, vở và các đồ dùng học tập trị giá: 3.600.000đ

Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, khích lệ tinh thần cho các em cố gắng học giỏi chăm ngoan đồng thời nâng cao vai trò trách nhiệm cộng đồng và toàn xã hội về tầm quan trọng của công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em đối với sự phát triển của địa phương./.

KIM NHỚ - LỆ THU

Tag: xã cây trường ii , mạnh thường quân , chỉ thị 05 , văn minh đô thị , hoàn cảnh khó khăn