Hội LHPN xã Hưng Hoà tặng quà trung thu cho con nữ công nhân nhà trọ

2022-09-07 19:38:00.0

Một mùa trung thu năm 2022 nữa lại về, với mong muốn mang lại niềm vui, nụ cười cho các em thiếu nhi là con nữ công nhân tại các chi hội nữ công nhân nhà trọ trên địa bàn xã Hưng Hòa.

Tối ngày 5/9/2022, Hội LHPN xã Hưng Hoà đã tổ chức Chương trình “Trung thu cho em” với sự tham gia của các chị trong BTV Hội LHPN xã, Cán bộ Đề án TNCN&LĐT xã, các chị là chi trưởng chi hội và 90 em thiếu nhi (trong đó 60 trẻ là trẻ thuộc vùng dân tộc thiểu số) là con nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc các chi hội nữ công nhân nhà trọ và Chi hội “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”do Hội quản lý.

Vì điều kiện các chị nữ công nhân bận công việc công ty về trễ nên Hội đến trực tiếp tại nhà trọ để tổ chức cho các em thiếu nhi được trọn vẹn. Tại chương trình, Hội LHPN xã có các câu hỏi có thưởng và sinh hoạt tập thể để các em thiếu nhi cùng vui chơi đón Tết Trung thu, đồng thời trao tặng hơn 90 suất quà (gồm bánh trung thu, kẹo, bánh các loại).

Chương trình nhằm mục đích tạo không khí rộn ràng và phấn khởi trong dịp đón tết Trung thu năm 2022 cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở nhà trọ, đặc biệt là các em vùng dân tộc thiểu số, giúp các em có thêm niềm vui trong dịp tết dành cho thiếu nhi này. Đồng thời, khích lệ các em vươn lên, khắc phục khó khăn trong cuộc sống và học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

KIM NHỚ - HẢI PHẠM

Tag: xã hưng hòa , văn minh đô thị , hội liên hiệp phụ nữ , hoàn cảnh khó khăn