Hội LHPN xã Hưng Hòa tích cực hưởng ứng Lễ Phát động phong trào phụ nữ cả nước trồng cây xanh

2022-03-25 21:03:00.0

Hưởng ứng Chương trình Trồng cây xanh với chủ đề: “Phụ nữ vun trồng tương lai - vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” với tinh thần “Mỗi phụ nữ - một cây xanh”, “Mỗi cơ sở Hội - một công trình cây xanh”, do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Vừa qua, tại khuôn viên làm việc Công an xã Hưng Hoà. Hội LHPN xã tổ chức Hưởng ứng Lễ Phát động phong trào phụ nữ cả nước trồng cây xanh với chủ đề “Phụ nữ vun trồng tương lai – vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, với tinh thần “Mỗi phụ nữ một cây xanh”, “Mỗi cơ sở Hội - một công trình cây xanh”. Tại đây, hội viên phụ nữ xã đã trồng được 50 cây xanh ( cây dầu).

Đây là một trong những công trình thi đua đặc biệt của Hội LHPN xã Hưng Hoà chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhằm phát động kêu gọi, vận động mỗi cán bộ, mỗi chi, tổ Hội, mỗi gia đình hội viên phụ nữ xã hãy chung tay trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, nhất là các cây tỏa bóng mát, cây ăn trái, cây cảnh quan tại không gian công cộng, khuôn viên cơ quan, trường học,các tuyến đường hoa, các tuyến đường phụ nữ tự quản…; đồng thời, tuyên truyền vận động hội viên và các tầng lớp phụ nữ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, góp phần tích cực xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cùng lan tỏa tinh thần “Mỗi phụ nữ một cây xanh”, “Mỗi cơ sở Hội một công trình cây xanh”./.

KIM NHỚ - PHẠM HẢI

Tag: xã hưng hòa , văn minh đô thị , hội liên hiệp phụ nữ