Hội LHPN xã Long Nguyên tặng quà cho trẻ em đồng bào Campuchia có hoàn cảnh khó khăn

2022-08-16 20:49:00.0

Tiếp tục hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, trong những ngày vừa qua, các cấp cơ sở Hội phụ nữ trên địa bàn huyện Bàu Bàng tiếp tục kêu gọi, vận động, hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”.

Vừa qua, tiếp tục chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” Hội LHPN xã Long Nguyên tặng 8 phần quà cho trẻ em đồng bào Campuchia có hoàn cảnh khó khăn đang học lớp học tình thương tại ấp Bà Phái tổng trị giá 2.800.000 đồng.

Tính đến nay, Hội phụ nữ xã Long Nguyên thực hiện chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương", với tổng số tiền trên 24.000.000 đồng, bao gồm: trao 26 phần quà cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trao 17 phần quà cho các chị bị nhiễm Covid-19 điều trị tại nhà, vận động chị Trần Thị Dung – Chi hội trưởng ấp Long Thành hỗ trợ thường xuyên cho 01 chị bệnh hiểm nghèo mỗi tháng 300.000 đồng.

Những phần quà thiết thực trên đã tiếp sức cho nhiều trẻ em, phụ nữ vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống; thể hiện tinh thần đoàn kết, nhân ái, sẻ chia vì cộng đồng, cùng lan tỏa ý nghĩa Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” của các cấp Hội phụ nữ Bàu Bàng./.

KIM NHỚ

Tag: xã long nguyên , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội , hoàn cảnh khó khăn , lớp học tình thương