Hội LHTN Bàu Bàng tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội LHTN huyện Bàu Bàng năm 2015

2015-12-02 00:00:00.0

Chiều 14 giờ 00, ngày 02/12/2015 tại Ủy ban nhân dân xã Lai Hưng, Ủy ban hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Bàu Bàng tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội LHTN.

Đến dự và triển khai có anh Nguyễn Hoài An – Huấn luyện viên cấp một Trung ương. Lớp tập huấn đã thu hút hơn 80 bạn hội viên Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng tham gia.

Tham dự lớp tập huấn không chỉ giúp anh, chị hội viên được cập nhật, bổ sung, tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm mà còn tạo điều kiện để anh, chị giao lưu, chia sẻ kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ trong công tác Hội.

Ngoài ra, các anh, chị hội viên còn được rèn luyện những kĩ năng về tổ chức trò chơi tập thể, các cách thắt nút dây làm trại, cách quản trò, được giao lưu học hỏi… theo hình thức sinh hoạt tập thể (quản trò, hát múa, sáng tác), kỹ năng trại (Morse, Semaphore, mật thư, dấu đường, lều trại, nút dây), kỹ năng dã ngoại (phương hướng, ước đạc, la bàn, bản đồ)…

Buổi tập huấn đã giúp cho các anh, chị hội viên hiểu biết thêm về những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội cấp cơ sở. Lớp tập huấn có ý nghĩa thiết thực, xây dựng đội ngũ cán bộ thực sự là thủ lĩnh của thanh niên, đáp ứng nhu cầu công tác thanh niên trong tình hình mới.

Nguyên Vỹ