Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bàu Bàng tổ chức tập huấn viết tin, bài tuyên truyền gương điển hình tiên tiến trong cán bộ, hội viên phụ nữ

2018-07-17 00:00:00.0

Sáng ngày 16/7/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Bình Dương phối hợp với Hội LHPN huyện Bàu Bàng tổ chức tập huấn, bồi dưỡng viết tin, bài tuyên truyền gương điển hình tiên tiến cho hơn 100 cán bộ, hội viên, cộng tác viên, các tuyên truyền viên Phụ nữ.

Tại Hội nghị tập huấn, các đại biểu được hướng dẫn các kỹ năng, phương pháp cơ bản trong cách viết các tin, bài tuyên truyền; phương pháp phát hiện điển hình; phương pháp xây dựng bài viết về điển hình; giới thiệu và hướng dẫn cách viết tin, bài và gương điển hình trong hoạt động, phong trào hội; các kỹ năng lựa chọn hình ảnh để tuyên truyền.

Hội viên phụ nữ tham gia tập huấn kiến thức bảo vệ môi trường

Qua Hội nghị tập huấn góp phần trang bị cho cán bộ, hội viên những kiến thức cơ bản về các kỹ năng viết tin, bài và gương điển hình trong hoạt động, phong trào hội. Để từ đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nêu gương những nhân tố điển hình, xuất sắc trong hoạt động phong trào Hội Phụ nữ các cấp của huyện Bàu Bàng và nâng cao chất lượng tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng./.

HỮU HOÀNG