Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lai Uyên ra mắt Chi hội Phụ nữ thực hiện tuyến đường phụ nữ tự quản

2018-07-09 00:00:00.0

Ngày 08/7/2018, 8 Chi hội Phụ nữ ấp thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lai Uyên đã tổ chức ra mắt, Chi hội Phụ nữ ấp thực hiện mô hình tuyến đường Phụ nữ tự quản.

Nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh, thực hiện phong trào Phụ nữ xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”, ngày 08/7/2018 8 Chi hội Phụ nữ ấp thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lai Uyên đã tổ chức ra mắt, Chi hội Phụ nữ ấp thực hiện mô hình tuyến đường Phụ nữ tự quản.

Theo kế hoạch, Chi hội Phụ nữ các ấp sẽ chọn trong ấp của mình một tuyến đường để thực hiện thí điểm, sau đó sẽ triển khai thực hiện tất cả các tuyến đường còn lại trong ấp. Theo đó, Chi hội Phụ nữ các ấp sẽ dọn dẹp vệ sinh, phát quang, dặm vá, trồng hoa và trồng cây xanh dọc hai bên tuyến đường Phụ nữ tự quản. Trong buổi ra mắt, Chi hội phụ nữ thực hiện tuyến đường Phụ nữ tự quản, 8 Chi hội Phụ nữ ấp, thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lai Uyên, với khoảng 300 hội viên đã dọn dẹp vệ sinh, phát quang được 8km đường tại các ấp.

Trong thời gian tới, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lai Uyên cùng Chi hội Phụ nữ 8 ấp, sẽ nhân rộng các tuyến đường Phự nữ tự quản đạt hiệu quả, triển khai  thực hiện trên tất cả các tuyến đường của xã Lai Uyên, đồng thời vận động hội viên Phụ nữ và toàn dân cùng tham gia thực hiện tuyến đường Phự nữ tự quản, nhằm làm cho các tuyến đường của xã Lai Uyên được xanh, sạch, đẹp.