2018-11-23 00:00:00.0

Sáng ngày 23/11/2018, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị cán bộ trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khóa XII.

Tại điểm cầu huyện Bàu Bàng có ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy; cùng trưởng, phó các cơ quan ban nganh, đoàn thể huyện; các đồng chí cấp ủy viên các chi đảng bộ cơ sở và đảng viên sinh hoạt tại các chi, đảng bộ cơ sở thuộc khối cơ quan, lực lượng vũ trang, trường học và doanh nghiệp trực thuộc Huyện ủy.

Tại hội nghị, các đại biểu được báo cáo viên Trung ương tập trung, làm rõ quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ giải pháp đột phá, nội dung cơ bản trong: Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương; Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.

Qua hội nghị nhằm giúp cấp ủy các cấp, tổ chức đảng chỉ đạo xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền, phổ biến và thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng, đồng thời giúp cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi của các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khoá XII của Đảng../.

HOÀNG TÚ (ĐTT)