Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, kết hợp Học tập Nghị quyết Đại hội Hội người mù Việt Nam, nhiệm kỳ X 2022-2027

2023-10-17 14:47:00.0

Sáng ngày 12/10/2023, Hội người mù huyện Bàu Bàng tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, kết hợp Học tập Nghị quyết Đại hội Hội người mù Việt Nam, nhiệm kỳ X 2022-2027.

Tham dự hội nghị có bà Huỳnh Thị Khuyên – Phó chủ tịch Hội Người mù tỉnh Bình Dương; bà Nguyễn Ngọc Điền – Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Bàu Bàng; ông Nguyễn Minh Tâm – Phó trưởng phòng Nội vụ huyện; bà Bạch Thị Thu Hương- Phó trưởng Phòng LĐTBXH huyện…

Hiện nay hội người mù huyện hiện có 42 hội viên, với sự cố gắng nỗ lực của tập thể, cán bộ hội viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm tăng cường đoàn kết thực hiện đạt nhiều kết quả các nhiệm vụ đề ra. Trong 9 tháng năm 2023 hội vận động các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm, cùng cộng đồng xã hội giúp đỡ những hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong các dịp lễ tết với tổng số tiền trên 315 triệu đồng. Đồng thời, tạo điều kiện hỗ trợ vốn vay cho hội viên phát triển kinh tế.

Với mục tiêu phấn đấu mở rộng hoạt động, tạo mọi điều kiện, thuận lợi để chăm sóc giúp đỡ người mù, Hội người mù huyện đã củng cố lại các chi hội hoạt động chưa hiệu quả và tiếp tục khảo sát đời sống hội viên, đưa cán bộ trẻ tham dự các lớp đào tạo cán bộ do Trung ương hội tổ chức và đưa hội viên tham gia các lớp đào tạo nghề do cấp trên tổ chức.

Tại hội nghị, bà Huỳnh Thị Khuyên – Phó chủ tịch Hội Người mù tỉnh triển khai Nghị quyết Đại hội Hội người mù Việt Nam, nhiệm kỳ X 2022-2027.

KIM NHỚ

Tag: hội người mù , hội nghị sơ kết