Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử của người ứng cử Đại biểu Quốc hội, Đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương tiếp xúc cử tri Bàu Bàng theo luật định

14-05-2021

CMSC Chiều ngày 13/5, 5 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị bầu cử số 4 và 5 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tiếp xúc cử tri tại thị trấn Lai Uyên, xã Trừ Văn Thố và Cây Trường II của huyện Bàu Bàng để trình bày chương trình hành động theo luật định.

Sau khi được giới thiệu tóm tắt tiểu sử, 10 người cứng cử đã lần lượt báo cáo cử tri về dự kiến chương trình hành động nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV; đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026. Người ứng cử đều ưu tiên cho những vấn đề từ cương vị công tác của mình, cam kết hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân, trọng dân, tin dân, lắng nghe ý kiến nhân dân, tiếp tục nỗ lực phấn đấu cao nhất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với sự tín nhiệm, tin tưởng, gửi gắm của cử tri.

Người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri thị trấn Lai Uyên, xã Trừ Văn Thố và xã Cây Trường II.

Người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri thị trấn Lai Uyên, xã Trừ Văn Thố và xã Cây Trường II.

Các cử tri đã bày tỏ niềm tin, sự phấn khởi về phẩm chất đạo đức, năng lực, thành tựu công tác của các người ứng cử . Đồng thời thông qua hội nghị, cử tri gửi gắm đến các người ứng cử một số vấn đề về: quản lý, quy hoạch và sử dụng đất công hợp lý, vì mục đích dân sinh; quyết liệt phòng chống tham nhũng, quan tâm đến sự thoái hóa của một bộ phận thanh niên...Cử tri mong muốn, sau khi trúng cử là người đại biểu của nhân dân, người ứng cử phải càng là cầu nối, gần dân, sát dân, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

Đại biểu ứng cử đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến cử tri, xem đây là cơ sở để bổ sung, hoàn thiện chương trình hành động, triển khai thực hiện có hiệu quả, đóng góp được nhiều nhất cho đất nước, cho nhân dân tỉnh Bình Dương./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 1898

Tag: xã trừ văn thố , xã cây trường ii , thị trấn lai uyên , tiếp xúc cử tri , gần dân sát dân , công tác bầu cử

Đánh giá bài viết: