Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử của người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2021 - 2026

14-05-2021

CMSC Sáng ngày 14/5, 5 đại biểu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị bầu cử số 4 và 5 đại biểu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tiếp xúc cử tri tại xã Tân Hưng và xã Hưng Hòa của huyện Bàu Bàng để trình bày chương trình hành động theo luật định.

Sau khi được giới thiệu tóm tắt tiểu sử, 10 người cứng cử đã lần lượt báo cáo cử tri về dự kiến chương trình hành động nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV; đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026. Người ứng cử đều ưu tiên cho những vấn đề từ cương vị công tác của mình, cam kết hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân, trọng dân, tin dân, lắng nghe ý kiến nhân dân, tiếp tục nỗ lực phấn đấu cao nhất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với sự tín nhiệm, tin tưởng, gửi gắm của cử tri.

Người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri Tân Hưng và xã Hưng Hòa.

Người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri Tân Hưng và xã Hưng Hòa.

Các cử tri đã bày tỏ niềm tin, sự phấn khởi về phẩm chất đạo đức, năng lực, thành tựu công tác của các người ứng cử . Đồng thời thông qua hội nghị, cử tri gửi gắm đến các người ứng cử một số vấn đề về: đất đai, các dự án trên treo địa bàn xã Tân Hưng sớm có câu trả lời cho cử tri, về chế độ chính sách cho người cao tuổi, cử tri cũng mong muốn các đại biểu sau khi trúng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 thường xuyên tham gia các buổi TXCT trước và sau kỳ họp để lắng nghe, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cư tri, phải thực sự là cầu nối, gần dân, sát dân, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

Cử tri xã Tân Hưng đề đạt các ý kiến lên các ứng cử viên đại biểu quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cử tri xã Tân Hưng đề đạt các ý kiến lên các ứng cử viên đại biểu quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sau khi nghe các ý kiến của cử tri, các đại biểu ứng cử đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, xem đây là cơ sở để bổ sung, hoàn thiện chương trình hành động, triển khai thực hiện có hiệu quả, đóng góp được nhiều nhất cho đất nước, cho nhân dân tỉnh Bình Dương./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 2208

Tag: xã hưng hòa , xã tân hưng , tiếp xúc cử tri , gần dân sát dân , công tác bầu cử

Đánh giá bài viết: