Hội thi Liên hoan tiếng hát nông dân năm 2018

2018-05-30 00:00:00.0

Sáng ngày 30/5/2018, Hội Nông dân huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi Liên hoan tiếng hát nông dân năm 2018.

Đến dự có bà Ngô Ngọc Tuyết - Trưởng Ban Tuyên huấn Hội Nông dân tỉnh Bình Dương; bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Chủ tịch Hội Nông dân huyện; cùng với 7/7 đơn vị hội nông dân cơ sở trên địa bàn huyện tham dự.

Tham dự Hội thi có 7 đội đến từ 7 Hội Nông dân cơ sở trong huyện. Mỗi đội thi 3 tiết mục đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và hát múa minh họa (trong đó khuyến khích các tiết mục tự biên, tự diễn). Các tiết mục dự thi với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, biển đảo Việt Nam, nông dân Việt Nam, tình yêu đôi lứa, tình yêu cuộc sống, tình đoàn kết quân dân trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc vv…

Qua hội thi nhằm tạo sân chơi, bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên nông dân có điều kiện gặp nhau trao đổi kinh nghiệm học hỏi lẫn nhau. Đồng thời đây cũng là dịp để Ban tổ chức lựa chọn ra các tiết mục xuất sắc  để công diễn khai mạc chào mừng tại đại hội đại biểu Hội nông dân huyện Bàu Bàng lần thứ I, nhiệm kỳ 2018-2023./.