Hội thi “Nhà sử học nhỏ tuổi, em yêu biển đảo Việt Nam và trạng nguyên nhỏ tuổi” huyện Bàu Bàng năm 2018

2018-11-27 00:00:00.0

Sáng ngày 24/11/2018, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo, Trung tâm Văn hóa-thể thao huyện tổ chức hội thi “Nhà sử học nhỏ tuổi, em yêu biển đảo Việt Nam và trạng nguyên nhỏ tuổi” năm 2018 với chủ đề “Sáng mãi tấm gương người anh hùng”.

Hội thi đã thu hút gần 300 em học sinh các trường Tiểu học, Trung học trên địa bàn.

Hội thi đã trải qua nhiều vòng thi hấp dẫn như phần thi Rung chuông vàng và vẻ tranh “Em yêu biển đảo Việt Nam”. Ngoài ra, bên cạnh việc ôn lại những kiến thức, những bài học lịch sử, các em về tham gia hội thi lần này còn được tham gia phần thi văn nghệ “Sử ca học đường”.

Với mong muốn tạo ra thật nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh, với phương châm “Học mà vui –vui mà học”, Ban Tổ chức Hội thi năm nay đã đổi mới nội dung và đa dạng hóa các hình thức thi. Qua đó, giúp các em thiếu nhi có điều kiện thể hiện tốt nhất những kiến thức các em đã được học, đồng thời tạo cho các em một sân chơi thật vui tươi, sôi nổi và đáng nhớ cùng bạn bè tại Hội thi lần này.

HOÀNG TÚ (ĐTT)