Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp uỷ

2023-10-17 15:44:00.0

Sáng ngày 12/10/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Bàu Bàng tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy (01/8 và 14,15, 18/10/1930 - 2023); 75 năm Ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2023).

Dự hội nghị; có ông Huỳnh Công Du - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;  ông Võ Thành Giàu-Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng huyện uỷ, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động các Ban xây dựng Đảng huyện, lãnh đạo Đảng ủy, thư ký Đảng ủy 7 xã, thị trấn tham dự.

Tại buổi họp mặt, các cán bộ, công chức, người lao động Khối Đảng đã ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Dù ra đời trong những hoàn cảnh khác nhau, với những giai đoạn và mốc son lịch sử riêng biệt, song quá trình hình thành và phát triển các bộ phận tham mưu, giúp việc của Đảng hoàn toàn là một khối vận động thống nhất, không thể tách rời, gắn liền với quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng đối với cách mạng. Trải qua quá trình hình thành, xây dựng và trưởng thành, công tác Tuyên giáo, Tổ chức, Dân vận, Kiểm tra của Đảng và Văn phòng cấp ủy không ngừng được củng cố và phát triển, hệ thống các ban Đảng và đội ngũ cán bộ làm công tác Đảng từ trung ương đến địa phương ngày càng trưởng thành, đúc kết được những bài học quý báu từ thực tiễn của công tác xây dựng Đảng, góp phần to lớn vào những thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc. Kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và 75 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra của Đảng là dịp để mỗi cán bộ, công chức đang công tác trong các ngành xây dựng Đảng tự hào và tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử quý báu trong thời gian qua, củng cố và tăng cường niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng, nền tảng tư tưởng của Đảng. Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, công chức các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác, góp phần xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh, ra sức thi đua, phấn đấu cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thực hiện thắng lợi mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”..….

Phát biểu tại buổi lễ họp mặt, ông Huỳnh Công Du-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương và ghi nhận những nỗ lực không ngừng, những đóng góp của các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và đảng ủy cơ sở trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng bộ huyện; gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất đến đội ngũ cán bộ làm công tác Tuyên giáo, Tổ chức, Kiểm tra, Dân vận, Văn phòng cấp ủy các cấp đóng góp công sức, trí tuệ của mình và sự nghiệp xây dựng Đảng vào những thành tựu chung của Đảng bộ huyện trong suốt những năm qua. Ban Thường vụ Huyện uỷ tin tưởng trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm quý báu và phát huy hết sở trường, năng lực công tác, trách nhiệm của mình, để tham mưu tốt hơn, phục vụ tốt hơn nữa, giúp cấp uỷ, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện uỷ hoàn thành tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.…..”.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội có thành tích trong tham gia giao lưu thi đấu Cầu Lông và Bida nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc cấp ủy…/.

HOÀNG TÚ

Tag: họp mặt kỷ miệm