Huyện Bàu Bàng bế giảng và trao giấy chứng nhận lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng đợt 2 năm 2018

2018-07-27 00:00:00.0

Chiều ngày 26/7, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2018 cho 51 quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện Bàu Bàng.

Đến dự Lễ bế giảng có ông Bạch Văn Nhân – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Sinh – Phó Ban Thường trực Ban Tổ chức Huyện ủy; bà Lê Thị Ánh Tuyết - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện.

Qua 5 ngày học tập, các học viên được truyền đạt 5 Chuyên đề về lý luận chính trị gồm: khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học các học viên làm bài thu hoạch, kết quả 100% học viên đạt yêu cầu đề ra và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng kết nạp đảng. Trong đó, có 33/51 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỷ lệ 64,70%, loại khá 17/51 chiếm tỷ lệ 33,33% và loại trung bình 1 học viên chiếm tỷ lệ 0,02%. Ban Tổ chức lớp học cũng đã khen thưởng cho 5 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện.

Bà Lê Thị Ánh Tuyết - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện - trao giấy chứng nhận cho các học viên

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp học viên nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, về cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, đồng thời hiểu rõ nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị; xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

HỮU HOÀNG