Huyện Bàu Bàng công bố quyết định điều động cán bộ về giữ chức danh lãnh đạo chủ chốt xã Cây Trường II

2018-03-14 00:00:00.0

Sáng ngày 12/03, Ban Thường vụ Huyện ủy Bàu Bàng tổ chức công bố quyết định điều động cán bộ giữ chức vụ chủ chốt tại xã Cây Trường II.

Dự Hội nghị có ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bàu Bàng; bà Võ Thị Kim Nghĩa – Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Huỳnh Công Du – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Võ Thành Giàu – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Lập – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; ông Lưu Văn Long – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy cùng toàn thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã Cây Trường.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy Bàu Bàng đã công bố Quyết định điều động và chỉ định ông Nguyễn Minh Hiếu – Huyện Ủy viên, Chánh thanh tra huyện về Đảng ủy xã Cây Trường, tham gia vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Cây Trường nhiệm kỳ 2015 – 2020 kể từ ngày 01/03/2018.

Ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - trao quyết định điều động cán bộ về giữ chức vụ chủ chốt xã Cây Trường II

Ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bàu Bàng đánh giá, việc tổ chức hội nghị này nhằm tiến hành củng cố nhân sự chủ chốt để thực hiện lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, kiện toàn bộ máy lãnh đạo xã Cây Trường II… đồng thời, ông đề nghị Đảng bộ xã Cây Trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cùng chung sức xây dựng và nâng cao chất lượng các tiêu chí của xã nông thôn mới, tiếp tục xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; xây dựng kinh tế của địa phương ngày càng phát triển, đời sống nhân dân được ấm no, hạnh phúc./.

BAN BIÊN TẬP