Huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thao trong cán bộ, đoàn viên công đoàn năm 2018

2018-07-27 00:00:00.0

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018), đặc biệt chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ X, tiến tới Đại hội lần thứ XII Công đoàn Việt Nam.

Sáng ngày 26/7/2018, Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thao cho cán bộ, đoàn viên công đoàn năm 2018. Đến dự có ông Bùi Văn Trắng - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng đại diện lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể huyện và đông đảo đoàn viên công đoàn các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng quản lý.

Hội thi năm nay thu hút trên 300 vận động viên là cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện tham gia ở các nội dung thi như: kéo co, ngậm muỗng chuyền chanh (hoặc bóng bàn), bịt mắt bắt heo, kẹp bong bóng tiếp sức,…

Qua Hội thao, nhằm tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời phát động rộng rãi phong trào thể dục thể thao trong các đơn vị công đoàn với phương châm “Khỏe để học tập, lao động sản xuất và phụng sự Tổ quốc”. Bên cạnh đó còn tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo mối giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thi đua sôi nổi trong hoạt động thể dục, thể thao giữa các Công đoàn…/.

HOÀNG TÚ