Huyện Bàu Bàng tổ chức khám chữa bệnh nhân đạo và tặng quà cho đối tượng nghèo

2018-08-23 00:00:00.0

Sáng ngày 23/8/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương và các ban, ngành huyện tổ chức khám chữa bệnh nhân đạo và tặng quà cho đối tượng bệnh nhân nghèo năm 2018.

Đến dự có bà Nguyễn Thanh Trúc - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Huỳnh Công Du - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Trần Văn Thái - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; cùng đại diện lãnh đạo nhà tài trợ, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ 4/7 xã và đội ngũ cán bộ, hội viên chữ thập đỏ các cấp tham dự.

Với sự tham gia nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ y, bác sĩ, tình nguyện viên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, huyện Bàu Bàng đã khám, chữa bệnh miễn phí và tặng quà, cấp thuốc miễn phí; tư vấn sức khoẻ, hướng dẫn kiến thức phòng bệnh; dinh dưỡng an toàn cho hơn 500 bệnh nhân nghèo tại Thị trấn Lai Uyên và các xã Tân Hưng, Trừ Văn Thố và Cây Trường II.

Đây là hoạt động nhằm trợ giúp, chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn có điều kiện hòa nhập tốt với cộng đồng, góp phần giảm bớt gánh nặng cuộc sống bản thân, gia đình và xã hội trên địa bàn huyện.

HOÀNG TÚ (ĐTT)