Huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ tiếp nhận đội thanh niên tình nguyện hè trường Cao đẳng y tế Bình Dương

2018-07-09 00:00:00.0

Ngày 06 tháng 7 năm 2018 tại Hội trường UBND xã Cây Trường II, Huyện Đoàn Bàu Bàng đã tổ chức Lễ tiếp nhận đội thanh niên tình nguyện hè Trường Cao đẳng y tế Bình Dương về tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện trên địa bàn xã Cây Trường II.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện; đồng chí Trần Tố Uyên – Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng y tế Bình Dương; đồng chí Đỗ Tuấn Hùng – Phó Chủ tịch UBND xã Cây Trường II; cùng hơn 20 bạn chiến sĩ, thanh niên tình nguyện trường Cao đẳng y tế Bình Dương và 100 bạn đoàn viên, thanh niên huyện Bàu Bàng.

Tại buổi Lễ, Huyện đoàn Bàu Bàng đã gửi tặng một số phần quà cho các chiến sĩ, thanh niên tình nguyện là các nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày, đồng thời cũng trao tặng 10 phần quà đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cây Trường II với mong muốn các em thiếu nhi có những ngày hè vui tươi và bổ ích.

Trong thời gian 15 ngày tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tại huyện Bàu Bàng, đội hình tình nguyện của trường Cao đẳng y tế Bình Dương sẽ phối hợp cùng Đoàn xã, Trạm Y tế xã Cây Trường II thực hiện Công trình thanh niên; hỗ trợ sinh hoạt hè; cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, hộ nghèo; tuyên truyền và phát tờ rơi phòng chống sốt xuất huyết….

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Đoàn Trường Cao đẳng y tế Bình Dương về thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tại huyện Bàu Bàng với các hoạt động mang đầy ý nghĩa, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ đến người dân trên địa bàn huyện. Đây là dịp để các chiến sĩ rèn luyện và trưởng thành qua các hoạt động tình nguyện.

BAN BIÊN TẬP