2022-12-28 14:41:00.0

Sáng ngày 25/12/2022, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự hoạt động có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - UV.BCH Tỉnh Đoàn, HUV, Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Huỳnh Cao Thông – Phó Bí thư Huyện Đoàn cùng các đồng chí UV.BCH, UV.BTV Huyện Đoàn và đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ thông tin về kết quả của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, bao gồm các chỉ tiêu trọng tâm, nhiệm vụ đột phá trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt là việc hội nhập quốc tế, chuyển đổi số quốc gia và góp phần hiện thực hoá mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Có thể nói, việc triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII của Ban Thường vụ Huyện Đoàn nhằm giúp cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn nắm được ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung cơ bản mà Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII đề ra; qua đó thúc đẩy các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thi đua thực thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn sớm đi vào cuộc sống./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , chỉ thị 05 , triển khai nghị quyết