Huyện đoàn Bàu Bàng thực hiện công trình sửa chữa nhà cho thanh niên yếu thế

2021-10-18 14:11:00.0

CMSC Chiều ngày 15/10/2021, Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ bàn giao Công trình Thanh niên “Sửa chữa nhà cho thanh niên yếu thế có hoàn cảnh khó khăn” cho gia đình thanh niên Cao Văn Lộc là thanh niên yếu thế có hoàn cảnh khó khăn ngụ tại Ấp 1, xã Tân Hưng.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ – Huyện Ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng; đồng chí Trần Đình Thanh – UV.BTV, Chủ tịch Ủy MTTQ Việt Nam xã, Phó Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí đại diện Chi bộ, Ban điều hành Ấp 1 xã Tân Hưng cùng các bạn Đoàn viên, hội viên thanh niên trong xã.

Ngôi nhà có diện tích 180m2, tổng kinh phí sửa chữa là 30 triệu đồng do chính tay các bạn đoàn viên thanh niên huyện Bàu Bàng thực hiện. Công trình mang nhiều ý nghĩa thiết thực hỗ trợ kịp thời những khó khăn trong điều kiện sinh hoạt, góp phần giúp gia đình thanh niên yếu thế có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, đồng thời tiếp thêm động lực cho các thanh niên yếu thế nổ lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng; Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN xã, BCH Đoàn xã Tân Hưng cùng lãnh đạo Ấp 1 đã trao tặng những phần quà ý nghĩa nhằm giúp gia đình thanh niên Cao Văn Lộc tiếp thêm nghị lực, vươn lên cuộc sống.

Được biết anh Cao Văn Lộc bị câm, điếc bẩm không thể tìm được công việc ổn định, cha mẹ anh lại lớn tuổi nên cuộc sống hàng ngày còn rất nhiều khó khăn, mặc dù ngôi nhà xuống cấp, dột, ẩm thấp nhưng do hoàn cảnh gia đình nên không có điều kiện sửa chữa. Đến nay khi nhận được ngôi nhà mới, gia đình hết sức vui mừng, vì nay ngôi nhà đã khang trang hơn, ấm cúng hơn không còn lo mỗi khi trời mưa, bão.

Được biết đây là một hoạt động ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động, công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bàu Bàng lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027 dự kiến diễn ra vào cuối tháng 03/2022./.

CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 2025

Tag: huyện đoàn bàu bàng , xã tân hưng , thanh niên yếu thế