Huyện đoàn Bàu Bàng tiếp đoàn Ban trị sự Phật giáo huyện đến thăm và chúc tết tân sửu 2021

2021-02-02 13:29:00.0

CMSC Sáng ngày 02/02/2020 Đại đức Thích Minh Hiền, quyền Trưởng Ban trị sự Phật giáo huyện, Đại đức Thích Nguyên Đức, Chánh thư ký Ban trị sự Phật giáo huyện đã đến thăm và chúc tết Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện Bàu Bàng.

Tiếp Đoàn có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTNH huyện.

Tại buổi tiếp, Đại đức Thích Minh Hiền, quyền Trưởng Ban trị sự Phật giáo huyện, trưởng đoàn cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của Huyện Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện đối với Phật giáo huyện, gửi lời chúc một năm mới sức khỏe, an khang và thịnh vượng đến toàn thể cơ quan Huyện Đoàn, Hội LHTN huyện. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng thanh niên Bàu Bàng sẽ phát huy những kết quả đạt được trong năm 2020, gặt hái nhiều thành tựu trong năm 2021 và có nhiều thành tích chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi tiếp đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTNH huyện cảm ơn những tình cảm của Ban trị sự Phật giáo huyện, đồng thời khẳng định, trong quá trình phát triển của tổ chức Đoàn – Hội huyện Bàu Bàng luôn có sự đồng hành, quan tâm của Ban trị sự Phật giáo huyện. Qua đó cũng mong muốn rằng Ban trị sự Phật giáo huyện sẽ tiếp tục phối hợp cùng với Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện có nhiều hoạt động phối hợp tuyên truyền, vận động thanh niên sống đẹp, sống có ích và chung tay cùng với thanh niên huyện nhà hỗ trợ người dân phòng chống Covid-19./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , ban trị sự phật giáo , thăm và chúc tết , chúc mừng năm mới