Huyện đoàn Bàu Bàng tiếp sức mùa thi 2018

2018-06-25 00:00:00.0

Nhằm góp phần hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2018 an toàn, chất lượng; từ ngày 25 đến ngày 27/6, Huyện Đoàn Bàu Bàng đã triển khai các hoạt động tình nguyện “tiếp sức mùa thi” năm 2018 trên địa bàn huyện.

Theo đó, Huyện Đoàn Bàu Bàng đã triển khai các phương án hỗ trợ cho thí sinh tham gia kỳ thi, thành lập 02 đội thanh niên tình nguyện, mỗi đội từ 10 người và được bố trí tại khu vực thi trường THPT Bàu Bàng, điểm thi số 13; phối hợp với các lực lượng chức năng hướng dẫn về chỗ ăn, chỗ ở, phát nước, bánh mỳ, viết miễn phí và hỗ trợ tối đa thí sinh và người nhà thuận tiện đi lại tới các điểm thi, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; kịp thời phát hiện, ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực làm ảnh hưởng đến kỳ thi.

Thường trực Tỉnh Đoàn thăm tặng quà cho Đội hình “Tiếp sức mùa thi” tại điểm thi số 13

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Tuổi trẻ  Bàu Bàng nhằm chia sẻ, hỗ trợ và giúp đỡ các đoàn viên thanh niên, học sinh tham dự kỳ thi THTP Quốc gia năm 2018, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất. Đồng thời, tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng./.