Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức đến thăm và tặng quà cho gia đình em Trần Tuyết Nhung hiện tại xã Cây Trường II

2018-08-16 00:00:00.0

Chiều ngày 15/8/2018, đồng chí Nguyễn Thành Phương - Bí thư Huyện Đoàn và đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Phó Bí thư Huyện đoàn đã đến thăm gia đình em Trần Tuyết Nhung hiện là học sinh lớp 10 tại xã Cây Trường II, gia đình em có hoàn cảnh khó khăn, cả ba, mẹ đều làm thuê em để nuôi 4 chị em đang tuổi đi học trong căn nhà tạm tại xã Cây Trường II.

Hàng ngày ba, mẹ em đều đi làm thuê từ sáng đến tối, em Nhung vừa đi học vừa phải chăm sóc 3 đứa em nhỏ của mình. Cũng trong buổi thăm đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ đã đại diện tặng các em 04 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, đây là số tiền mà được trích từ các mạnh thường quân ủng hộ.

Được biết ngày 27/8 sắp tới Huyện Đoàn cũng sẽ tổ chức tặng 20 phần quà, xe đạp và học bổng tại Trường tiểu học Lai Hưng C, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng.

CTV NGUYÊN VỸ