Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức Hội nghị kiện toàn chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn

2020-11-20 16:17:00.0

Chiều ngày 19/11/2020, Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức Hội nghị kiện toàn chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn và Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bàu Bàng khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Bảo Lâm – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Huỳnh Công Du – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Võ Thị Kim Nghĩa – UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Ban chuyên môn Tỉnh Đoàn, lãnh đạo Ban xây dựng Đảng huyện và các đồng chí là UV. BTV, UV.BCH Huyện đoàn Bàu Bàng.

Hội nghị đã tín nhiệm bầu đồng chí Huỳnh Cao Thông - Ủy viên Thường vụ Huyện đoàn giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện đoàn Bàu Bàng khóa II, nhiệm kỳ 2017–2022.

Cũng tại Hội nghị BCH Huyện đoàn đã tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung 03 đồng chí là cán bộ đoàn chủ chốt vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bàu Bàng khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Cao Thông đại diện các đồng chí trúng cử hứa sẽ cùng tập thể BCH đoàn kết, phát huy năng lực, trình độ để lãnh đạo xây dựng các phong trào, hoạt động Đoàn, Hội, Đội của huyện đạt kết quả và thành công hơn nữa, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng