Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức hội thi “nét đẹp đoàn viên" năm 2023

2023-10-27 15:19:00.0

Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức hội thi “nét đẹp đoàn viên" năm 2023

Tối ngày 22/10/2023, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức hội thi “Nét đẹp đoàn viên” huyện Bàu Bàng năm 2023.

Đến dự hội thi có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Huỳnh Cao Thông – Phó Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Phạm Thị Mộng Diễm – Đại diện Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên tham gia cổ vũ.

Ở hội thi lần này, 14 cặp thí sinh đã trải qua nhiều phần thi sôi nổi về tuyên truyền, trình diễn trang phục ngành nghề, trang phục tự chọn và thể hiện nét đẹp trẻ trung, năng động, sáng tạo nhưng cũng không kém phần thanh lịch, duyên dáng; đồng thời cho thấy khả năng ứng xử tình huống thông minh, khéo léo đã mang đến màu sắc đầy sôi động và hấp dẫn.

Qua hội thi, Huyện Đoàn - Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện mong muốn thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Hội trong việc chăm lo, hỗ trợ nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, thanh niên và lan toả hình ảnh đẹp về màu áo xanh thanh niên, về người cán bộ Đoàn, đoàn viên; đồng thời tìm kiếm, bồi dưỡng những nhân tố mới tích cực cho các hoạt động phong trào bên cạnh việc tạo sân chơi lành mạnh để các bạn trẻ được giao lưu, học hỏi, góp phần phát huy hơn nữa hiệu quả công tác mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh đạt giải cao tại hội thi.

Một số hình ảnh tại hội thi.

Dương Quốc Thịnh

Tag: hội thi , nét đẹp đoàn viên