2016-03-21 00:00:00.0

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày 20/03/2016, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức ngày hội thanh niên Việt Nam với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi” năm 2016 với hơn 200 bạn đoàn viên, hội viên 7 xã trên địa bàn huyện tham gia.

Tại ngày hội, 7 đơn vị đoàn cơ sở trên địa bàn huyện còn tham gia hội thi đồng diễn semaphone và thi tìm kiếm tài năng. Với hơn 20 tiết mục đồng diễn Semaphore và thi tìm kiếm tài năng đặc sắc và được dàn dựng có chiều sâu đã đem đến cho toàn thể ĐVTN một cách nhìn khác về nghệ thuật đồng diễn Semaphore cũng như biểu diễn những khả năng của mình trong các tiết mục.

Qua ngày hội, nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi một cán bộ, hội viên về truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam và sự phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm đáp ứng nhu cầu của thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thú vị tạo tinh thần đoàn kết giữa thanh niên trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

BAN BIÊN TẬP