Huyện Đoàn Bàu Bàng tổ chức Ngày hội tôi yêu Tổ quốc tôi

2018-08-16 00:00:00.0

Sáng ngày 16/8, Huyện Đoàn Bàu Bàng tổ chức Ngày hội tôi yêu Tổ quốc tôi với Chủ đề “Tự hào sử việt” và Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tham gia ngày hội có 150 cán bộ Đoàn đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện Đoàn Bàu Bàng. tại ngày hội có 72 đoàn viên tham gia phần thi trắc nghiệm 40 câu hỏi và 1 câu hỏi tự luận về tìm hiểu lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ kính yêu, về lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ, về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tiếp theo đó là phần thi “Tiếng hát cán bộ đoàn” với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”, có 17 tiết mục đơn, song tâm ca đăng ký tham gia các bài hát xoay quanh về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về quê hương đất nước, con người Việt Nam; về Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh… Kết thúc ngày hội Ban Tổ chức đã trao 7 giải khuyến, 2 giải ba, 1 giải nhì và 1 giải nhất cho các cán bộ đoàn và đoàn viên xuất sắc tại các nội dung tham gia dự thi, cụ thể: Giải nhất khối xã nội dung thi Tìm hiểu lịch sử là đơn vị Đoàn xã Long Nguyên, khối cơ quan là công an huyện; Đối với nội dung thi hát, giải nhất thuộc về Đoàn xã long nguyên.

Thông qua ngày hội tôi yêu Tổ quốc tôi là dịp để cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên huyện Bàu Bàng nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc tìm hiểu về lịch sử, truyền thống dân tộc; nắm vững Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022. Từ đó, xác định rõ trách nhiệm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đã đề ra trong nhiệm kỳ 2017 – 2022./.

HỮU HOÀNG - HOÀNG TÚ (ĐTT)