Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và ý thức tham gia giao thông tại trường THPT Bàu Bàng

2023-11-06 16:02:00.0

Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11 và nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, tạo thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông và góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông, hạn chế tai nạn giao thông trên địa bàn.

Chiều ngày 03/11/2023, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và ý thức tham gia giao thông cho các bạn học sinh tại Trường THPT Bàu Bàng.

Tại buổi tuyên truyền, các bạn học sinh đã được đồng chí Trương Quốc Vũ - Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Bàu Bàng thông tin khái quát về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, trong đó nêu một số trường hợp vi phạm pháp luật khi tham gia giao thông có liên quan đến học sinh.

Bên cạnh đó, đại diện Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện cũng hướng dẫn các em học sinh kỹ năng để lái xe an toàn và cách ứng xử văn hoá khi tham gia giao thông, tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông với một số lỗi vi phạm phổ biến của học sinh khi tham gia giao thông cùng mức xử phạt lỗi vi phạm đó.

Dương Quốc Thịnh

Tag: atgt , thpt bàu bàng