Huyện đoàn Bàu Bàng tổng kết công tác hè năm 2019

2019-10-02 00:00:00.0

Sáng ngày 26/9/2019, Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi huyện tổ chức tổng kết công tác hè năm 2019.

Đến dự có ông Võ Thanh Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi huyện; cùng các thành viên Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi huyện, các xã, thị trấn tham dự.

Trong mùa hè 2019, các hoạt động hè trên địa bàn huyện được tổ chức vui chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu nhi toàn huyện, thu hút các tầng lớp xã hội trong công tác chăm lo thanh thiếu nhi và đã thu được những kết quả đáng phấn khởi góp phần chăm sóc và bồi dưỡng các em trở thành những “Con ngoan trò giỏi”. Qua 02 tháng hoạt động công tác hè, Ban Chỉ đạo hè các cấp đã tổ chức nhiều hoạt động, thu hút hàng ngàn thiếu nhi tham gia. ngoài ra Ban chỉ đạo hè các cấp đã tổ chức chiến dịch hè tình nguyện, hoa phượng đỏ, ngày thứ 7 tình nguyện; phối hợp với các ban ngành, các đơn vị tròn và ngoài huyện tổ chức chương trình đêm hội trăng rằm, đã thu hút trên 16.500 lượt đội viên, học sinh, thiếu nhi tham gia…..

Dịp này, UBND huyện Bàu Bàng và Huyện đoàn Bàu Bàng đã khen thưởng cho 7 tập thể và 14 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hè năm 2019./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)