Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức thăm, tặng cờ tổ quốc cho đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

28-04-2023

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023) và kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023). Vừa qua, Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện đã tổ chức thăm, tặng quà cho đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Sóc Lớn, xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Cùng tham dự hoạt động có đồng chí Thái Kiến Thuận – UV.BTV, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Thành Lâm – UV.BCH, Phó Trưởng Ban Phong trào Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Bí thư Huyện Đoàn cùng đoàn viên thanh niên huyện.

Tại các điểm đến thăm, Đoàn đã thăm, tặng quà cũng như trao tặng lá cờ Tổ quốc đến người dân với mong muốn mọi người sẽ treo lá cờ này vào các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của Việt Nam và cùng Tuổi trẻ Bàu Bàng lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc đến mọi miền của nước ta.

Đồng chí Thái Kiến Thuận – UV.BTV, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh Đoàn cùng tham gia hoạt động.

Đồng chí Thái Kiến Thuận – UV.BTV, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh Đoàn cùng tham gia hoạt động.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Bí thư Huyện Đoàn trao tặng cờ Tổ quốc cho một đồng bào dân tộc Khmer.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Bí thư Huyện Đoàn trao tặng cờ Tổ quốc cho một đồng bào dân tộc Khmer.

Đây là một trong những hoạt động của Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện nhằm phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” và truyền thống đoàn kết, gắn bó giữa các dân tộc Việt Nam; đồng thời tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” thông qua các hành trình đồng hành, chia sẻ tại các vùng biên cương Tổ quốc và góp sức trẻ vào công cuộc bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo quốc gia.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 1148

Tag: huyện đoàn bàu bàng , tỉnh bình phước , tôi yêu tổ quốc tôi , tự hào dân tộc

Đánh giá bài viết: