Huyện ủy Bàu Bàng trao quyết định về công tác cán bộ tại xã Hưng Hòa

2023-11-24 10:26:00.0

Huyện ủy Bàu Bàng trao quyết định về công tác cán bộ tại xã Hưng Hòa

Sáng ngày 20-11-2023, Huyện ủy Bàu Bàng đã công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Hưng Hòa. Đến dự có ông Huỳnh Công Du-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Trương Văn Tài-Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; lãnh đạo cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy; các đồng chí trong ban chấp hành đảng bộ xã.

Tại hội nghị, ông Trần Hoàng Hận-Phó Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định 1229-QĐ/HU ngày 17-11-2023 của Ban thường vụ Huyện ủy về việc chuẩn y kết quả bầu ông Nguyễn Thanh Tùng-Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Hưng Hòa, trúng cử chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hưng Hòa, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại hội nghị, ông Huỳnh Công Du-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã trúng cử chức vụ Bí thư Đảng ủy xã; đồng thời ông mong muốn bằng kinh nghiệm công tác gắn bó thời Đảng bộ xã thời gian qua, tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, thống nhất cùng tập thể thường trực Đảng ủy, Ban chấp hành đảng bộ xã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới../.

HOÀNG TÚ

Tag: xã hưng hòa , trao quyết định