Khai giảng Lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và Cấp ủy cơ sở

2017-11-14 00:00:00.0

Sáng ngày 13/11, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Bàu Bàng khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho 148 Bí thư Chi bộ và Cấp ủy ở cơ sở.

Đến dự Lễ khai giảng có ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bàu Bàng; ông Nguyễn Văn Lập – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng diễn ra trong 3 ngày, học viên sẽ được cập nhật các kiến thức do Ban tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm 6 chuyên đề: tổ chức cơ sở Đảng và Nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ; công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác dân vận và công tác  kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật ở chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác Đảng của chi ủy và bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục, đạo tạo, xây dựng và phát triển văn hóa con người, quản lý bảo vệ tài nguyên ở cơ sở; công tác Đảng của chi ủy và bí thư chi bộ trong việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương, bảo đảm quyền tự do dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế – xã hội và chuyên đề về phòng chống “Tự diễn biến” “Tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở.

Kết thúc khóa bồi dưỡng các học viên sẽ làm bài thu hoạch và Ban tổ chức sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng. Qua lớp bồi dưỡng góp phần nâng cao kỹ năng, phương pháp công tác cho bí thư chi bộ và cấp ủy cơ sở trong tổ chức thực hiện sự lãnh đạo của chi bộ và tiến hành các nội dung công tác xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng trong thời kỳ mới, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên./.