Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác xây dựng Đảng và bảo vệ chính trị nội bộ năm 2018

2018-11-21 00:00:00.0

Sáng ngày 21/11, Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Bàu Bàng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác xây dựng Đảng và bảo vệ chính trị nội bộ năm 2018 cho lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, xã, bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Bàu Bàng.

Toàn cảnh Lớp bồi dưỡng công tác xây dựng Đảng và bảo vệ chính trị nội bộ năm 2018

Tại Lớp bồi dưỡng, các đại biểu sẽ được nghe ông Hồ Ngọc Đăng – Phó Giám đốc Học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh truyền đạt các nội dung về bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng và bảo vệ chính trị nội bộ do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn như:

-           Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo vệ chính trị nội bộ của đảng trong tình hình mới;

-           Nguyên tắc và nhiệm vụ bảo vệ chính trị nội bộ của Đảng;

-           Công tác đào tạo và chính sách cán bộ; công tác cán bộ. công tác xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh;

-           Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng trong tình hình mới, công tác nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên…

Qua Lớp bồi dưỡng góp phần nâng cao kiến thức, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng và bảo vệ chính trị nội bộ trong Đảng; nâng cao kỹ năng, phương pháp công tác Đảng. Góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)