Khai mạc giải bi sắt huyện Bàu Bàng năm 2016

2016-07-07 00:00:00.0

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn Dân Rèn Luyện Thân Thể Theo gương Bác Hồ”; sáng ngày 6/7/2016, Trung tâm văn hóa thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức lễ khai mạc giải Bi Sắt huyện Bàu Bàng năm 2016.

Tham dự giải Bi Sắt huyện Bàu Bàng năm 2016 có gần 100 vận động viên đại diện cho các cơ quan ban ngành, lực lượng vũ trang và các xã trên địa bàn huyện Bàu Bàng về tranh tài với 06 nội dụng: Đơn Nam, Đơn Nữ, Đôi Nam, Đôi Nữ, Đôi Nam Nữ và Bộ 3.

Qua Hội thi, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giao lưu học hỏi và đẩy mạnh phong trào tập luyện môn Bi Sắt trong huyện Bàu Bàng cho các cơ quan ban ngành, lực lượng vũ trang và các xã trên địa bàn huyện; Qua đó, ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để đại diện cho huyện Bàu Bàng tham dự giải Bi Sắt của Tỉnh Bình Dương trong thời gian sắp tới.