Khai mạc hội trại huấn luyện huyện Bàu Bàng lần thứ VI, năm 2023

2023-10-10 14:54:00.0

Khai mạc hội trại huấn luyện huyện Bàu Bàng lần thứ VI, năm 2023

Sáng ngày 08/10/2023, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng đã tổ chức khai mạc Hội trại Huấn luyện huyện Bàu Bàng lần thứ VI, năm 2023 tại Khu câu cá giải trí - Ẩm thực Ao Xưa ở ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng.

Đến tham dự buổi khai mạc có Chị Trần Thị Diễm Trinh - UV.BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; Anh Nguyễn Thành Lâm - UV.BCH, Phó Trưởng Ban Phong trào Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương; Anh Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện; Anh Huỳnh Cao Thông – Phó Bí Thư Huyện Đoàn; Anh Dương Quốc Thịnh – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Hội LHTN Việt nam huyện cùng các anh, chị là thường trực Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn và hơn 80 trại sinh tham gia.

Phát biểu khai mạc Hội trại, anh Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đề nghị các anh chị trại sinh nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế của trại; Tuân thủ tuyệt đối sự điều động, hướng dẫn của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo trại và mỗi trại sinh phải hết sức nghiêm túc, đầu tư, dành tình cảm, tâm sức cho mỗi phần thi của mình để đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, anh Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ tin rằng Hội trại năm nay sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và lưu giữ nhiều kỷ niệm tuyệt vời của tuổi trẻ với công tác Hội, đặc biệt là đào tạo được những cán bộ Hội, Hội viên vững lý luận, giỏi kỹ năng, hun đút ngọn lửa khát khao, cống hiến với lý tưởng vì Tổ quốc Việt Nam giàu mạnh và văn minh.

Được biết, Hội trại Huấn luyện huyện Bàu Bàng năm nay được diễn ra trong vòng 1 ngày từ 07 giờ 30 đến 20 giờ 30 với nhiều nội dung diễn ra liên tục, xuyên suốt từ lý thuyết đến thực hành như tổ chức trò chơi lớn kết hợp tập huấn kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác cho cán bộ Hội, hội viên thanh niên, tổ chức hội thi thời trang các dân tộc Việt Nam, họp mặt kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023), tuyên dương CLB, Đội, nhóm tiêu biểu.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , khai mạc hội trại huấn luyện