Lai Uyên tổ chức Lễ công bố thành lập thị trấn Lai Uyên

2018-09-04 00:00:00.0

Sáng ngày 31/8, Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ VN thị trấn Lai Uyên tổ chức Lễ công bố thành lập thị trấn Lai Uyên.

Đến dự lễ có ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Lê Khắc Tri – Chủ tịch UBND huyện; bà Võ Thị Kim Nghĩa – Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, đoàn thể huyện, lãnh đạo các địa phương cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và lãnh đạo các ban ngành đoàn thể địa phương.

Tại buổi Lễ, Phòng Nội vụ huyện Bàu Bàng đã công bố Nghị quyết 535 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về thành lập Thị trấn Lai Uyên; công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc chuyển đổi các ấp thuộc xã Lai Uyên thành các khu phố thuộc thị trấn Lai Uyên; thông qua Quyết định của chủ tịch UBND tỉnh về thời điểm thị trấn chính thức đi vào hoạt động; thông qua Quyết định về việc thành lập Đảng bộ thị trấn Lai Uyên, Quyết định chỉ định Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Lai Uyên; thông qua Quyết định chỉ định Thường trực Hội đồng nhân dân thị trấn Lai Uyên; Quyết định chỉ định Chủ tịch, các Phó chủ tịch và thành viên ủy ban nhân dân thị trấn.

Lãnh đạo huyện Bàu Bàng trao Quyết định công nhận xã Lai Uyên trở thành thị trấn Lai Uyên

Lãnh đạo Huyện ủy Bàu Bàng trao Quyết định và hoa chức mừng Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Lai Uyên

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ Ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bàu Bàng yêu cầu: Để thị trấn Lai Uyên đi vào hoạt động hiệu quả, trong thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền thị trấn Lai Uyên nhanh chóng ổn định tổ chức bộ máy theo phương châm tinh gọn, hiệu quả, chú trọng đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Tập trung thực hiện tốt phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định an ninh chính trị, an ninh trật tự trên địa bàn, tiếp tục phát huy những tiềm năng, lợi thế để xứng đáng là trung tâm huyện lỵ của huyện Bàu Bàng, đồng thời, phấn đấu đến năm 2020 thị trấn Lai Uyên đạt tiêu chí đô thị loại 4 như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)