Lãnh đạo huyện Bàu Bàng làm việc với Đảng ủy xã Long Nguyên

2018-11-27 00:00:00.0

Chiều ngày 26/11, Đoàn lãnh đạo huyện Bàu Bàng do ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND xã Long Nguyên về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã về tình hình triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ, đoàn thể và phát triển kinh tế – xã hội – quốc phòng – an ninh năm 2018.

Theo đó, trong năm 2018 tình hình kinh tế – xã hội của xã Long Nguyên phát triển ổn định, đảm bảo các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, quốc phòng – an ninh được giữ vững ổn định; công tác xây dựng Đảng, hệ thống mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị được quan tâm chỉ đạo thực hiện đạt kết quả quan trọng, triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến” “tự chuyển hóa” trong nội bộ”. Đặc biệt địa phương đã triển khai hiệu quả các Chương trình hành động của Đảng bộ huyện trong nhiệm kỳ 2015-2020 phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; thực hiện hiệu quả các mô hình làm theo Bác như mô hình “chào cờ đầu tuần”; mô hình “Vận động nhân dân đóng góp kinh phí làm đường giao thông nông thôn bằng bê tông xi măng”.

Tại buổi làm việc lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện cũng đã đóng góp nhiều ý kiến để địa phương thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ còn lại của năm 2018.

Toàn cảnh buổi làm việc của lãnh đạo huyện Bàu Bàng với Đảng ủy xã Long Nguyên

Phát biểu kết luận buổi làm việc, ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền xã Long Nguyên đạt được trong các lĩnh vực. Đồng thời ông đề nghị địa phương tiếp thu các ý kiến của lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện góp ý để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ của địa phương; cụ thể hóa các chương trình hành động và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; quan tâm, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII… để phấn đấu đưa xã trở thành đô thị loại 5 và xây dựng Đảng bộ xã vững mạnh toàn diện./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)