Lãnh đạo huyện Bàu Bàng: Thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân

2024-01-11 08:19:00.0

Lãnh đạo huyện Bàu Bàng: Thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân

Trong 2 ngày 4 và 5/01, Đoàn công tác Huyện uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện Bàu Bàng do ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi thăm, chúc tết chiến sĩ là con em huyện Bàu Bàng đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Vùng 4 Hải quân nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tại các nơi đến, ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện thay mặt đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các chiến sĩ; mong muốn các chiến sĩ yên tâm công tác, gác lại tình cảm riêng để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, bảo vệ cho nhân dân có một cái tết bình yên, no ấm. Theo báo cáo, các chiến sĩ huyện Bàu Bàng luôn an tâm tư tưởng, chấp hành tốt nội quy của đơn vị, nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, huyện Bàu Bàng cũng thăm, tặng quà cho các đơn vị trực thuộc Vùng 4 Hải quân đang có con em của huyện Bàu Bàng làm nhiệm vụ.

Sự quan tâm chăm lo của đất liền vào dịp Tết đến, Xuân về đã tiếp thêm động lực, là nguồn sức mạnh để cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân kề vai sát cánh, vững vàng nơi đầu sóng, ngọn gió bảo vệ vững chắc vùng biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc./.

HỮU HOÀNG

Tag: thăm , chúc tết cán bộ