Lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm hỏi, động viên thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2023

2023-02-09 08:31:00.0

Tối ngày 7/02, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện, các thành viên Ban chỉ đạo, Ban chỉ huy Hội trại Tòng quân năm 2023 đã đến các tiểu trại thăm hỏi, động viên các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Tại các tiểu trại lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc sức khỏe, ân cần thăm hỏi, động viên từng thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2023. Ông Nguyễn Thanh Khiêm – Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng cũng yêu cầu “Từng thanh niên lên đường nhập ngũ lần này, phải tu dưỡng, rèn luyện, trao dồi lý tưởng cách mạng và truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc Việt Nam, ra sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Xứng đáng là những người con ưu tú của vùng đất Bàu Bàng anh hùng”.

Lãnh đạo huyện thăm hỏi động viên tặng quà và chụp hình lưu niệm với các tiểu trai

Dịp này, lãnh đạo huyện Bàu Bàng cũng đã đánh giá cao công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của các địa phương. Góp phần vào thành công chung của huyện. đồng thời trao tặng mỗi địa phương 1 phần quà nhằm ghi nhận những nổ lực của các địa phương trong công tác tuyển quân năm 2023./.

HỮU HOÀNG

Tag: huyện đoàn bàu bàng , thanh niên bàu bàng , ngày hội tòng quân